CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG CMA

– Mã số doanh nghiệp: 0102720504

– Điện thoại: 024 2225 0904

– Email: info@truyenthongcma.com

– Website: https://truyenthongcma.com

– Địa chỉ: Số nhà C2, ngõ 18, đường Mạc Thái Tổ, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

I. ĐIỀU KIỆN ĐỔI HÀNG

– Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, nguyên tem mác, chưa qua sử dụng và sửa chữa.

– Thời gian kể từ khi nhận sản phẩm đối với mua hàng mua tại showroom và online: không quá 7 ngày.

II. CHÍNH SÁCH ĐỔI SẢN PHẨM

– Hỗ trợ đổi size và mẫu tất cả sản phẩm.

– Giá sản phẩm đổi mới được tính theo giá tại thời điểm khách mua hàng. Giá trị sản phẩm đổi mới phải bằng hoặc cao hơn sản phẩm đã mua. Trường hợp khách hàng đổi sang sản phẩm có giá trị thấp hơn, Công ty không hoàn trả lại phí chênh lệch.

– Mỗi đơn hàng chỉ hỗ trợ đổi 1 lần.

– Công ty chỉ hỗ trợ phí đổi hàng online 2 chiều đối với các trường hợp: hàng bị lỗi, không đúng mẫu hoặc không đúng size khách yêu cầu.

– Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng qua hotline (MIỄN PHÍ) bên dưới để được hướng dẫn trực tiếp.

LƯU Ý:

– Quý khách vui lòng không tự ý gửi hàng khi chưa có sự xác nhận từ bộ phận CSKH của Công ty. Mọi mất mát về hàng hóa Công ty hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

– Công ty sẽ tiến hành chuyển sản phẩm cần đổi cho khách hàng khi đã nhận được sản phẩm quý khách gửi lại để đổi hàng.

III. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

– Giao nhận trực tiếp tại Showroom: Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại Showroom trưng bày và bán sản phẩm của Chúng tôi. Địa chỉ:

– Giao hàng tại nhà khách hàng: Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội nhân viên Công ty sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

– Giao hàng qua bưu điện, chuyển phát nhanh: Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, Bút ký cao cấp sẽ gửi bút qua đường chuyển phát nhanh hoặc bưu điện. Việc lựa chọn bên chuyển phát nhanh nào sẽ được nhân viên tư vấn thông báo cho Quý khách và chỉ thực hiện việc giao hàng khi Quý khách đồng ý.

– Hình thức khác: Chúng tôi có thể gửi hàng cho Quý khách bằng các hình thức khác nếu hình thức đó phù hợp và thuận tiện cho Quý khách như gửu hàng qua xe khách tại các bến xe Mỹ Đình, bến xe Giáp Bát, Nam Thăng Long, Lương Yên…qua xe tải chuyển hàng, dịch vụ chuyển phát Hoàng Long, Hải Âu, Văn Minh….

LƯU Ý: Để đảm bảo quyền lợi của mình, Quý khách vui lòng lưu ý và thực hiện những chú ý sau khi giao nhận hàng hóa:

– Kiểm tra thật kỹ hàng hoá. Quý khách có quyền từ chối nhận hàng trong trường hợp hàng giao không theo đúng như đặt hàng về nhãn hiệu, kiểu dáng, xây sước…. hàng bị rách nát hoặc méo mó, biến dạng. Sau khi đã giao hàng Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm về sản phẩm theo Quy định Bảo hành.

– Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,… Trong bất cứ lý do nào chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.

– Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất.

Mọi ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại:

Trân trọng cảm ơn Quý khách!